Cách tạo mã QR Code cho Fanpage

look at these guys Khi bạn muốn quảng bá cho một sản phẩm, ứng dụng, website, thương hiệu công ty hay chính bản thân mình; mạng xã hội nên là phương tiện đầu tiên bạn cần nghĩ đến.

where can i buy clomid in london Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, được nhiều người chọn lựa cho việc quảng bá một thứ gì đó. Facebook không chỉ sở hữu một lượng lớn người dùng, mà nó còn cung cấp cho bạn vô vàn ứng dụng khác như: check-in địa điểm, tạo nhóm hội thoại, v.v… Và bây giờ, thêm một chức năng hữu ích khác nữa: tạo mã code QR của Facebook.

Bước đầu tiên bạn cần làm là tạo một fan page trên Facebook để thu hút người dùng qua các tương tác khác nhau (like, comment, share nội dung). Bạn còn có thể dùng dịch vụ quảng cáo của Facebook để fan page hay bài viết của bạn được nhiều người biết đến. Thêm một cách để quảng cáo nữa chính là tạo QR Code của fan page và quảng bá nó đến nhiều người khác nhau.

Vai trò của QR Code trong tương tác mạng xã hội

QR Code là một cách hữu hiệu kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Bằng cách tạo mã QR bạn có thể kết nối người dùng với trang web, kênh Youtube và một đường link bất kì. Và bây giờ, bạn có thể kết nối họ với Fanpage Facebook của bạn.

Bằng cách quét mã QR Code đó, người dùng sẽ kết nối trực tiếp với Fanpage và xem được tất cả những thông tin hiển thị (lượt like, share, hình ảnh, hồ sơ v.v…).

Cách tạo mã QR Code cho Fanpage

Bước 1: Vào Trang > Chọn Công cụ đăng

Bước 2: Kéo chuột xuống bên dưới > Chọn Mã QR

Bước 3: Tích chọn như trong ảnh bên dưới và chọn Tải xuống toàn bộ áp phíc

Bước 4: Sau khi tải về thành công, File có dạng Pdf. File này mình chỉ quan tâm đến Mã QR hình vuông đen trắng kia thôi. Bây giờ bạn có thể mở nó bằng Photoshop để chỉnh sửa và lưu thành file ảnh JPG với kích thước tùy chọn của bạn để đưa lên website.

Chúc các bạn thành công tăng doanh số bán hàng với mã QR Code

Please follow and like us:
Write A Comment