Thiết Kế Website

Still design thiết kế website

Cung cấp giải pháp thiết kế website toàn diện, chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất.

Website có vai trò cực kỳ quan trọng, được ví như là bộ mặt “từ xa” của một doanh nghiệp. Vì vậy, trao cho khách hàng tiềm năng của bạn một bộ mặt ấn tượng là điều cần chú ý trước tiên.

Website là công cụ lưu trữ và trưng bày các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp để giới thiệu đến các đối tác cũng như khách hàng và người mua hàng.

Do đó, để một website có lượt truy cập cao cần phải có giao diện bắt mắt, rõ ràng và hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn hình thức.

Với quy trình làm việc bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp. Still Design tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website và sáng tạo nội dung chuẩn SEO, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp.

Still Design – Thiết Kế Website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế của Still Design đem lại các tính năng:

Giao diện

Thiết kế ấn tượng, thân thiện và tiện dụng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Lập trình tối ưu hóa SEO

Từ Coding đến các bài viết có nội dung đều tập trung phát triển chuẩn SEO, giúp đẩy từ khóa lên các top tìm kiếm hàng đầu trên Google.

Tương thích 100% với các thiết bị

Từ năm 2014 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động tăng đột biến. Vì vậy, Still Design đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet.… theo công nghệ Responsive.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Được vận hành với đội ngũ chuyên viên thiết kế đầy sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp. Still Design đảm bảo hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tâm và hiệu quả nhất.

Đến với Still Design để được tư vấn những chiến lược và kế hoạch phù hợp cho sự phát triển hiệu quả và lâu dài của doanh nghiệp.